Ngày đăng: 10/05/2017 | Chuyên mục: Thông báo, Thông báo - up, Tin tức | Lượt xem: 1589


     

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và kỷ niệm 131 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2017), Ngày 27/04/2017, KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP tổ chức Chung kết ngày hội thể thao lần thứ 3, với các môn thi đấu Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông & Bơi lội.

Ngày hội Thể thao là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp lễ 30/04 & 01/05. Sự kiện góp phần xây dựng phong trào Thể dục – Thể thao trong Đội ngũ CB, GV, NV ngày càng nâng cao và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau và tìm ra những nhân tố thể thao xuất sắc cho các kỳ giao hữu với các đối tác doanh nghiệp trên toàn quốc. Để chuẩn bị cho Chung kết ngày hội thể thao, các VĐV và các Cầu thủ đã miệt mài thi đấu trong suốt một tháng để tìm ra được những người xuất sắc nhất lọt vòng chung kết. Với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, các tuyển thủ mang đến cho cổ động viên những màn trình diễn vô cùng đặc sắc trong các môn thi: Cầu lông, Bóng đá, Bóng bàn, Bơi lội.

Nối tiếp những thành công của các năm trước, ngày 27/04/2017 vừa qua, Ngày hội thể thao lần thứ 3 đã diễn ra quy mô hoành tráng tại Sân vận động Phương Nam. Ngày hội thể thao giữ vững tinh thần “Vui để làm việc, khỏe để cống hiến” – Chứng minh đây thực sự là ngày hội đáng mong đợi nhất trong năm.

Dù thời tiết lúc nắng lúc mưa, nhưng cũng không thể dập tắt ngọn lửa nhiệt huyết đang bùng cháy trong con người Kế Toán Hà Nội Group. Mở đầu ngày hội, ông Lê Thành Tuân – Tổng Giám đốc Kế Toán Hà Nội Group phát biểu và tuyên bố khai mạc Chung kết Ngày hội thể thao lần thứ 3.

Ông Lê Thành Tuân – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội phát biểu khai mạc

Ông Lê Thành Tuân đã tuyên dương tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên trong những ngày qua, ông hy vọng, các VĐV sẽ phát huy tối đa tinh thần trong vòng chung kết, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn độc đáo và đẹp mắt nhất. Với bài phát biểu hùng hồn, người thủ lĩnh đã thổi bùng ngọn lửa đam mê trong mỗi CB, GV, NV.

Sau bài phát biểu của Ông Lê Thành Tuân là lễ diễu hành của các khối, Khối Văn phòng, Khối Giảng viên, Khối Dịch vụ & Khối Kinh doanh.

Hình ảnh bốn khối trong lễ diễu hành Ngày hội Thể thao Lần thứ 3

Các khối quyết tâm thi đấu hết mình trong Ngày Chung Kết!

Sau lễ diễu hành, các khối nối tay lớn tạo thành một vòng tròn đoàn kết, gắn bó. Các khối tràn ngập màu cờ, tiếng hò reo, lúc này đây, vòng tròn ấy thể hiện đúng “chất” Kế Toán Hà Nội Group, gắn kết vững vàng chuẩn bị cho hành trình tiến ra biển lớn.

Vòng tay đoàn kết đưa Kế Toán Hà Nội Group tiến ra biển lớn!

Tham dự ngày hội thể thao lần thứ 3 có gần 100 vận động viên đến từ các phòng ban chi nhánh trực thuộc Công ty thi đấu 4 bộ môn Bóng đá nam, Bóng bàn, Cầu lông & Bơi lội. Trong các ngày diễn ra hội thao, thời tiết nắng nóng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động thi đấu ngoài trời nhưng với tinh thần yêu mến thể thao của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các nội dung thi đấu vẫn diễn ra hết sức sôi nổi và đầy kịch tính.

Kết quả sau những ngày thi đấu, các giải thưởng cũng đã được trao cho các Vận động viên, các Cầu thủ đạt thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu. Trước khi buổi lễ trao giải được bắt đầu. Ông Nguyễn Trọng Hưng – Trưởng ban Tổ chức và Đối ngoại, trưởng ban tổ chức giải phát biểu tổng kết và tuyên bố bế mạc ngày hội thể thao làn thứ 3 chào mừng ngày 30/04 & 01/05/2017. Trong bài phát biểu Ông Nguyễn Trọng Hưng biểu dương tinh thần thi đấu của các VĐV, các Cầu thủ đến từ các phòng ban chi nhánh, Ông hy vọng qua giải đấu lần này sẽ là tiền đề để phát huy tinh thần thể thao hơn nữa trong tập thể CB, GV, NV Kế toán Hà Nội Group.

Ông Nguyễn Trọng Hưng – Trưởng Ban Tổ Chức & Đối Ngoại Tập Đoàn phát biểu Bế mạc Ngày hội

Một số hình ảnh Trao giải cho các Vận động viên và Đội Bóng đạt thành tích cao:

Ông Lê Thành Tuân trao Giải Bình luận viên được yêu thích nhất cho đồng chí Mai Trung Thái

Bà Luyện Thị Ngà trao Giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho đồng chí Nguyễn Trí Hiếu

Ông Nguyễn Trọng Hưng trao Giải  cho Tổ Trọng Tài

Giải Á Quân Bóng Đá: Tuyển Dịch Vụ

Cúp Vô địch bóng đá đã về tay Tuyển Văn Phòng!!!

Ngày hội thể thao lần thứ 3 đã kép lại nhưng đã để lại những dấu ấn riêng, những hình ảnh đẹp và sẽ là kỷ niệm nhớ mãi trong lòng mỗi CB, GV, NV.  Hẹn các bạn trong ngôi nhà chung của Kế toán Hà Nội Group trong năm sau, hy vọng các bạn sẽ lại tham gia nhiệt tình & ngày càng đông đủ hơn nữa.

Thay mặt Ban tổ chức chúc toàn thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Kế toán Hà Nội Group sức khỏe – thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chúc Kế toán Hà Nội Group ngày càng phát triển bền vững !.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong Ngày Hội Thể Thao Lần thứ 3 của Kế Toán Hà Nội Group:

Các Phòng Ban tặng quà chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc

 

Vòng tay lớn Đoàn kết – Quyết chí thành công trên mọi lĩnh vực


Ban Giám đốc chụp ảnh kỷ niệm với đội ngũ Lễ tân


Những pha bóng hết sức gay cấn của trận chung kết bắt đầu…


Sự tranh đấu quyết liệt của Tuyển Dịch Vụ và Tuyển Văn Phòng…


Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những màn pha bóng vô cùng đẹp mắt!

Cổ động viên háo hức chờ đón màn bơi lội của các tuyển thủ!

Màn tranh tài bơi lội vô cùng quyết liệt

Ông Lê Thành Tuân và Bà Nguyễn Khánh Huệ tặng hoa cho ba nữ vận động viên bơi lội xuất sắc

Ông Lê Thành Tuân, Ông Nguyễn Trọng Hưng và Bà Nguyễn Khánh Huệ tặng hoa các vận động viên bơi lội nam đạt thành tích xuất sắc

Trò chơi tập thể gắn kết các thành viên, nêu cao tinh thần đồng đội…

Những lượt đấu hết sức thú vị và hài hước…

Bóng hồng xinh đẹp của Khối Văn Phòng quyết tâm dành chiến thắng

Các cán bộ nhân viên cũng góp vui bằng những tiết mục văn nghệ độc đáo

Ngày Hội thể thao đã kết thúc, đọng lại trong mỗi CB, GV, NV nhiều cảm xúc khó quên!

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày lễ này năm sau!