Ngày đăng: 02/08/2022 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 282


Trong bất kỳ doanh nghiệp nào thì vị trí kế toán luôn là vị trí quan trọng và cần thiết. Vị trí bao quát toàn bộ dữ liệu kế toán – tài chính cho doanh nghiệp. Với những ai mới vào nghề kế toán và chưa nắm rõ kế toán tổng hợp là gì; kế toán tổng hợp cần làm những gì thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau để có thể làm tốt vai trò của mình nhé. Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm sẽ hướng dẫn học viên kiến thức; kỹ năng và phương pháp xử lý tình huống hiệu quả nhất.

Xem thêm: Học kế toán xây dựng Online

Đối tượng cho khóa học kế toán này là học viên chưa biết gì về kế toán; là sinh viên kế toán mới ra trường và những người đang là ở ngành khác chuyển sang kế toán;  người phụ trách kế toán ở công ty…muốn học hỏi; củng cố lại chuyên môn cũng như kỹ năng hành nghề. Với Kế Toán Hà Nội bạn không chỉ được học hỏi kiến thức mà bạn còn được hướng dẫn kỹ năng; hướng dẫn nghiệp vụ xử lý các tình huống trong doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội có phương pháp đào tạo rất hiệu quả đối với các đối tượng học viên. Đó là giúp các bạn học viên nắm vững lý thuyết cơ bản về kế toán sau đó vận dụng áp dụng thực hành. Hướng dẫn thực hành trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế tại các doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất khóa học ở Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm học viên được Cấp chứng chỉ tốt nghiệp làm cơ sở đi việc xin việc làm dễ dàng hơn.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm

Vì sao các bạn lại nên lựa chọn Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm là địa chỉ để theo học.

Lý do để học viên lựa chọn các trung tâm; đơn vị đào tạo rất dễ thấy. Chất lượng; sự chuyên nghiệp; hỗ trợ hay thậm chí yếu tố chi phí là tiêu chí đánh giá sự thành công của các trung tâm. Khi đến với Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với các tiêu chí trên. 

Thứ nhất; Kế Toán Hà Nội là trung tâm đào tạo chất lượng và luôn trang đủ đầy đủ thiết bị dạy học cho học viên. 

Thứ hai; Chất lượng – uy tín làm nên thương hiệu của đơn vị, với 17 năm kinh nghiệm; hướng dẫn hàng ngàn học viên trên toàn quốc đã khẳng định được vị thế của Kế Toán Hà Nội.

Thứ ba; Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giáo viên chất lượng; chuyên môn cao; kinh nghiệm thực hành thực tế trên 10 năm. 

Thứ tư: Bộ giáo trình; tài liệu học được Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm xây dựng sát với yêu cầu; thực hành chiếm phần lớn; bao quát các phần hành. 

Thứ năm; Thời lượng buổi học linh động; lịch học các ca phù hợp với người đi làm hay sinh viên. Học viên dễ dàng; linh động sắp xếp các buổi học phù hợp nhất.

Xem thêm; Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Công việc của kế toán tổng hợp phải làm hàng ngày; hàng tháng/hàng quý/ hàng năm là những gì?

  • Học viên được hướng dẫn thu thập; lưu trữ; xử lý các dữ liệu kế toán trên các chứng từ kế toán phát sinh. 
  • Học viên được hướng dẫn cách vào dữ liệu sổ quỹ; sổ tiền gửi và các sổ liên quan khác.
  • Học viên được Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm hướng dẫn theo dõi công nợ với khách hàng, nhà cung cấp.
  • Hướng dẫn học viên được hướng dẫn lập các tờ khai thuế GTGT; TNCN; TNDN; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và các loại thuế khác.
  • Khóa học hướng dẫn học viên lập bảng tính lương; bảng lương làm thêm giờ; bảo hiểm; các khoản lương thưởng; phụ cấp khác để chi trả cho người lao động trong doanh nghiệp.
  • Học viên được tính lại trị giá hàng tồn kho; giá vốn hàng bán; phân bổ công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp.
  • Học viên được hướng dẫn lập báo cáo tài chính hàng quý; báo cáo quản trị theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

Những yêu cầu về kiến thức trong nghề kế toán nói chung và công việc kế toán tổng hợp nói riêng luôn đòi hỏi nhân viên kế toán phải nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ. Nắm được nhu cầu thiết yếu này, Kế Toán Hà Nội đã mang đến khóa học Kế toán tổng hợp thực hành giúp học viên hệ thống lại kiến thức từ những điều cơ bản nhất đồng thời nâng cao các kiến thức chuyên sâu. 

Tại Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm, các học viên được trực tiếp thực hành trên bộ chứng từ kế toán thực tế theo đặc thù từng doanh nghiệp. Đến với Kế Toán Hà Nội, học viên được cung cấp miễn phí phần mềm kế toán Misa có bản quyền giúp bạn hiểu rõ bản chất khi thực hành và ghi nhớ lâu.

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội mang đến chính sách hỗ trợ 24/7 và hỗ trợ trọn đời cho các học viên. Phòng đào tạo sẽ giúp giải đáp thắc mắc; đồng hành và mang đến những cơ hội tốt cho các bạn trong suốt thời gian theo đuổi sự nghiệp trong nghề kế toán.

Mọi chi tiết về lịch học cũng như mức học phí hay ưu đãi khóa học liên hệ; 

Kế Toán Hà Nội – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 để được trao đổi nhanh nhất!

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm