Ngày đăng: 20/11/2021 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 169


Kế Toán Hà Nội tổ chức Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội trong tháng 12 với nhiều ưu đãi hấp dấn. Nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ uy tín; chưa tìm được trung tâm học phù hợp còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội. 

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn có được kiến thức; kỹ năng trong công việc; giúp bạn hoàn thành chứng chỉ nhằm đáp ứng trong công việc. Với thâm niên 15 năm kinh nghiệm; với việc tổ chức đào tạo kế toán trưởng chuyên nghiệp; cùng với nội dung và quy trình thực hiện khoa học. Học viên hoàn toàn yên tâm khi đến với Kế Toán Hà Nội, đến với trung tâm đào tạo kế toán trưởng ở Tây Hồ. 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội

Điều kiện tham gia khoá Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội:

Thứ nhất: Các đối tượng học viên cần phải tốt nghiệp trung cấp; cao đẳng; đại học liên quan tới chuyên ngành: kế toán, kiểm toán, tài chính. 

Thứ hai: Thời gian tốt nghiệp Đại học cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm thực tế; nếu tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng cần có tối thiểu 3 năm công tác thực tế.

Điều kiện trên là bắt buộc dành cho các đối tượng học viên tham gia lớp học kế toán trưởng đủ điều kiện để thi và được cấp chứng chỉ bổ nhiệm kế toán trưởng của bộ tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học để nâng cao nghiệp vụ kế toán chuyên sâu; nâng cao năng lực quản lý thì vẫn đăng ký khoá học tại Tây Hồ.

Học phí và nội dung cho lớp Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội như sau:

Mức học phí cũng như lệ phí thi như sau: 

Mức học phí của khóa học kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội là 3.000.000
VNĐ/khóa. Trong tháng này đang có ưu đãi đặc biệt giảm 500,000 nếu đăng
ký trước ngày khai giảng chỉ còn 2.500.000 VNĐ/học viên.

Lệ phí thi là 200.000đ/học viên

=> Tổng chi phí cho khoá học là 2.700.000đ/ học viên.

Khi đăng ký học, học viên liên hệ qua SĐT: 0386 348 639 để được hỗ trợ về mặt chi phí cũng như tư vấn một số hồ sơ như sau: 

  • Bằng tốt nghiệp photo công chứng với điều kiện không quá 6 tháng. 
  • Ảnh hồ sơ 3 x 4.
  • Xác nhận của doanh nghiệp bạn đang làm việc về thời gian công tác thực tế.

Nội dung chương trình đào tạo Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội như sau:

Nội dung của khóa học kế toán trưởng được thiết kế, xây dựng với 11 chuyên đề theo quy định của Bộ tài chính. Nội dung sẽ được giáo viên triển khai phù hợp và dễ hiểu nhất.

Phần kiến thức chung: Học viên sẽ được hướng dẫn – giới thiệu và hỗ trợ các kiến thức liên quan: Pháp luật liên quan tới doanh nghiệp; phương pháp quản lý tài chính doanh nghiệp; các yêu cầu về pháp luật về thuế; quy trình thẩm định dự án đầu tư; mối quan hệ tín dụng và thanh toán. Kết thúc phần chung học viên sẽ được ôn tập lại và kiểm tra lại phần lý thuyết.

Phần kiến thức chuyên ngành học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức: Pháp luật về kế toán; hướng dẫn quy trình về tổ chức công tác kế toán và vai trò nhiệm vụ của kế toán trưởng trong doanh nghiệp; các nghiệp vụ và quy định kế toán tài chính trong doanh nghiệp; học viên được hướng dẫn tổ chức kế toán quản trị; hướng dẫn cách lên báo cáo tài chính; kiểm toán BCTC phù hợp nhất.  

Sau khi kết thúc 11 chuyên đề, học viên sẽ được ôn tập và tổ chức thi theo đúng thời gian. 

Tài liệu học viên nhận được khi đăng ký lớp kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội.

Sau khi đăng ký thành công lớp Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội, học viên được gửi – phát các bộ tài liệu chứa đựng 11 chuyên đề theo chương trình học của bộ tài chính để lấy bằng kế toán trưởng. Ngoài ra, học viên sẽ được Kế Toán Hà Nội gửi các file các nghiệp vụ liên quan đến khoá học. 

Giảng viên là ai – ai là người trực tiếp hướng dẫn học viên trong khoá học này: Là các thạc sĩ; các chuyên gia; kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy. Với chuyên môn; kinh nghiệm đứng lớp hơn 10 năm; với tinh thần nhiệt tình sẽ giúp học viên có được lớp học phù hợp uy tín nhất. 

Xem thêm; Trung tâm dạy kế toán thuế tại Tây Hồ Chuyên nghiệp

Mọi chi tiết về lịch khai giảng; lịch học cụ thể liên hệ: 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ

Điện thoại hỗ trợ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội